Thám tử điều tra ngoại tình

 • Thám tử phát hiện vợ ngoại tình sau 3 ngày theo dõi

  Những vụ án ngoại tình cứ tiếp tục tiếp diễn chính vì vậy thám tử Tam Long chúng tôi đưa lên đây những câu chuyện hay nhất để cho các bạn nhận xét cũng như biết được cái xấu của việc ngoại tình là như thế nào.
 • Thám tử nói về những bà vợ khó tính

  Điều mà thám tử Tam Long chúng tôi cho rằng sở dĩ ngoại tình xảy ra rất phổ biến hiện nay đó là một phần do tính các của các ông chồng bà vợ, với tính các khô khan, hung hăng của các chị em phụ nữ thì sớm muộn gì chồng mình cũng sẽ lén béng ra bên ngoài mà thôi.
 • Thám tử cho rằng ngoại tình công sở phổ biến nhất hiện nay

  Theo như thống kê mới nhất tử công ty thám tử Tam Long chúng tôi biết được thì trong những năm trở lại đây ngoại tình đang là vấn đề được đề cập nhiều nhất đối với những đôi vợ chồng trẻ, và đáng nói ở có tới 80% các vụ ngoại tình đều xảy ra tại công sở nơi chúng ta làm việc.
 • Tìm thám tử để điều tra người vợ quan hệ bất chính

  Một câu chuyện có lẽ chúng ta bắt gặp rất nhiều ở cuộc sống hiện đại, điều thám tử Tam Long chúng tôi muốn đề cập đến đó là nhiều người vợ người chồng họ đã vị lợi ích trước mắt mà đã đánh mất hạnh phúc vốn có của mình.
 • Vì sao nên chọn thám tử Tam Long theo dõi ngoại tình

  Với xã hội ngày càng hiện đại bạn không thể tránh khỏi những vấp ngã trong cuộc sống cũng như khó có thể quản lý được hết những người thân yêu của mình, vì lẽ đó mà nó đã hình thành nên các dịch vụ cá nhân để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, trong số những dịch vụ đó nổi trội nhất là dịch vụ thám tử tư.
 • Thám tử lý giải nguyên nhân phụ nữ ngoại tình

  Theo nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử chúng tôi nhận ra một điều rằng đa số những phụ nữ ngoại tình hiện nay có rất nhiều nguyên nhân, trong số những nguyên nhân đó là do họ khao khát có một tình yêu đích thực và trên hết họ rất am hiểu về tình yêu và muốn phiêu lưu với chính hôn nhân của mình.
 • Thuê thám tử vì biết chắc chồng ngoại tình

  Trong cuộc sống không ai nói trước được điều gì ngay cả thám tử Tam Long chúng tôi cũng vậy có những vụ án tưởng chừng như đơn giản nhưng khi đi sâu vào vấn đề thì mới biết được mọi chuyện chẳng dễ dàng tí nào.
 • Thám tử Tam Long những chuyên gia bắt ngoại tình

  Trong thời đại hiện nay vấn đề phiền lòng nhất đối với mọi gia đình đó là ngoại tình, cũng giống như những người trong cuộc thám tử Tam Long chúng tôi rất quan ngại vì hiện nay các ông chồng bà vợ lén lút ngoại tình vô cùng tinh vi và xảo quyệt.
 • Thám tử những buồn vui chuyện ngoại tình

  Trong quảng thời gian dài hành nghề thám tử ở Việt Nam công ty thám tử Tam long chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều khách hàng có độ tuổi khác nhau nhưng có một điểm chung đó là giúp họ giải quyết được những vấn đề khó khăn và những vướng mắc trong cuộc sống.
 • Thám tử bắt quả tang vợ ngoại tình

  Trong cuộc sống hiện đại thì ngoài việc bắt quả tang những ông chồng ngoại tình thì điều lo ngại tiếp theo mà thám tử chúng tôi hay gặp đó là ngoại tình xảy ra với những người phụ nữ.
123

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TAM LONG

 • Thành Phố Đà Lạt

  Số 2C, Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Email: thietbitamlong@gmail.com Điện thoại: 0938.247.848
 • Thành Phố Hà Nội

  Số 242H, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội Email:thamtututamlong@gmail.com Điện thoại: 0902.539.247
 • Thành Phố Hồ Chí Minh

  Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh Email:thamtutamlong@gmail.com Điện thoại: 0906.948.129