Thám tử điều tra ngoại tình

 • Nhìn vợ ngoại tình tôi chẳng biết làm gì

  Có lẽ tôi là người đàn ông vô dụng nhất thê gian vì chẳng có ai hèn nhát như tôi cả, dù biết vợ ngoại tình nhưng tôi đã không thể làm gì hơn ngoài việc đứng nhìn, bởi vì tôi biết có trách thì cũng trách tôi mà tôi khi mà tôi đã mắc chứng bệnh “yếu sinh lý” đã nhiều năm nay.
 • Tôi đã hẹn hò với sếp già để được thăng chức

  Cũng vì đồng tiền và địa vị đã khiến nhiều người bất chấp mọi thủ đoạn để có được nó, những thủ đoạn của bạn cho dù có thể thành công đi chăng nữa thì cũng chỉ là sự lừa dối bản thân, lừa dối người khác và chắc chắn rằng sự thành công đó sẽ không được bền lâu bởi vì thành công chỉ đến từ năng lực thật sự của mình chứ không phải đến từ sự lừa gạt.
 • Tôi đã ngoại tình khi chồng đi công tác

  Trong chuyện tình yêu hay trong cuộc sống có nhiều bạn đã sống hết mình và yêu hết mình để rồi để lại những cảm giác khó quên, dù chúng ta có lỡ lầm đường lạc lối thì cũng đừng nên bi quan bởi vì chúng ta là những người được yêu và trên đời này có mấy ai đã trải qua được cảm giác này. Hãy vững tin bước tiếp bạn nhé.
 • Chồng có bồ nhí còn dám thách thức tôi

  Từ khi bước chân vào nghề thám tử điều chúng tôi cần phải học đầu tiên đó là tính nhẫn nhịn, bởi có như vậy mới giúp bạn thành công và tạo được nhiều mối quan hệ bên ngoài xã hội. Trong tình yêu cũng vậy đừng vì tính ích kỉ của mình để rồi khiến tình yêu có thêm nhiều khoảng cách không mong muốn.
 • Thấy mất tiền mới biết vợ ngoại tình

  Từ khi chuyên mục câu chuyện ngoại tình của thám tử Tam Long hoạt động trở lại đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, trong số đó có những bạn đã từng là nạn nhân của cuộc tình ngang trái và từ những câu chuyện này đã giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn.
 • Vì giàu sang cô ấy đã đi theo người khác

  Hãy theo dõi những câu chuyện ngoại tình của thám tử Tam Long chúng tôi hằng ngày để rút ra những bài học sâu sắc nhất trong đời sống, chắn chắn những bài học này sẽ giúp ích rất nhiều trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống của bạn.
 • Vợ lén lút gặp tình nhân khi chồng vắng nhà

  Những câu chuyện xoay quanh vấn đề ngoại tình của thám tử Tam Long chúng tôi trong thời gian gần đây ít nhiều đã giúp các bạn trẻ nhận thức được chân lý trong tình yêu, không những thế với những câu chuyện có tính thực tế như vậy sẽ là một bài học bổ ích cho những bạn trẻ sa đường lỡ bước.
 • Chán nản khi biết mình đang nuôi con của người khác

  Trong cuộc sống này điều buồn nhất không phải là bạn có giàu nghèo hay không, mà điều buồn nhất đó chính là bạn đã đánh mất đi người mà mình yêu thương nhất, một câu chuyện khá buồn thám tử Tam Long chúng tôi muốn gởi đến với các bạn rằng nếu đã có gia đình thì hãy vun đắp đầy đủ đừng vì lợi ích cá nhân mà đánh mất đi tất cả.
 • Thám tử phát hiện vợ ngoại tình sau 3 ngày theo dõi

  Những vụ án ngoại tình cứ tiếp tục tiếp diễn chính vì vậy thám tử Tam Long chúng tôi đưa lên đây những câu chuyện hay nhất để cho các bạn nhận xét cũng như biết được cái xấu của việc ngoại tình là như thế nào.
 • Thám tử nói về những bà vợ khó tính

  Điều mà thám tử Tam Long chúng tôi cho rằng sở dĩ ngoại tình xảy ra rất phổ biến hiện nay đó là một phần do tính các của các ông chồng bà vợ, với tính các khô khan, hung hăng của các chị em phụ nữ thì sớm muộn gì chồng mình cũng sẽ lén béng ra bên ngoài mà thôi.
123


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TAM LONG

 • Thành Phố Đà Lạt

  Số 2C, Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Email: thietbitamlong@gmail.com Điện thoại: 0938.247.848
 • Thành Phố Hà Nội

  Số 242H, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội Email:thamtututamlong@gmail.com Điện thoại: 0902.539.247
 • Thành Phố Hồ Chí Minh

  Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh Email:thamtutamlong@gmail.com Điện thoại: 0906.948.129