Thám tử điều tra ngoại tình

 • Chồng có bồ nhí còn dám thách thức tôi

  Từ khi bước chân vào nghề thám tử điều chúng tôi cần phải học đầu tiên đó là tính nhẫn nhịn, bởi có như vậy mới giúp bạn thành công và tạo được nhiều mối quan hệ bên ngoài xã hội. Trong tình yêu cũng vậy đừng vì tính ích kỉ của mình để rồi khiến tình yêu có thêm nhiều khoảng cách không mong muốn.
 • Thấy mất tiền mới biết vợ ngoại tình

  Từ khi chuyên mục câu chuyện ngoại tình của thám tử Tam Long hoạt động trở lại đã được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, trong số đó có những bạn đã từng là nạn nhân của cuộc tình ngang trái và từ những câu chuyện này đã giúp các bạn có cái nhìn đúng đắn hơn.
 • Vì giàu sang cô ấy đã đi theo người khác

  Hãy theo dõi những câu chuyện ngoại tình của thám tử Tam Long chúng tôi hằng ngày để rút ra những bài học sâu sắc nhất trong đời sống, chắn chắn những bài học này sẽ giúp ích rất nhiều trong chuyện tình cảm cũng như cuộc sống của bạn.
 • Vợ lén lút gặp tình nhân khi chồng vắng nhà

  Những câu chuyện xoay quanh vấn đề ngoại tình của thám tử Tam Long chúng tôi trong thời gian gần đây ít nhiều đã giúp các bạn trẻ nhận thức được chân lý trong tình yêu, không những thế với những câu chuyện có tính thực tế như vậy sẽ là một bài học bổ ích cho những bạn trẻ sa đường lỡ bước.
 • Chán nản khi biết mình đang nuôi con của người khác

  Trong cuộc sống này điều buồn nhất không phải là bạn có giàu nghèo hay không, mà điều buồn nhất đó chính là bạn đã đánh mất đi người mà mình yêu thương nhất, một câu chuyện khá buồn thám tử Tam Long chúng tôi muốn gởi đến với các bạn rằng nếu đã có gia đình thì hãy vun đắp đầy đủ đừng vì lợi ích cá nhân mà đánh mất đi tất cả.
 • Thám tử phát hiện vợ ngoại tình sau 3 ngày theo dõi

  Những vụ án ngoại tình cứ tiếp tục tiếp diễn chính vì vậy thám tử Tam Long chúng tôi đưa lên đây những câu chuyện hay nhất để cho các bạn nhận xét cũng như biết được cái xấu của việc ngoại tình là như thế nào.
 • Thám tử nói về những bà vợ khó tính

  Điều mà thám tử Tam Long chúng tôi cho rằng sở dĩ ngoại tình xảy ra rất phổ biến hiện nay đó là một phần do tính các của các ông chồng bà vợ, với tính các khô khan, hung hăng của các chị em phụ nữ thì sớm muộn gì chồng mình cũng sẽ lén béng ra bên ngoài mà thôi.
 • Thám tử cho rằng ngoại tình công sở phổ biến nhất hiện nay

  Theo như thống kê mới nhất tử công ty thám tử Tam Long chúng tôi biết được thì trong những năm trở lại đây ngoại tình đang là vấn đề được đề cập nhiều nhất đối với những đôi vợ chồng trẻ, và đáng nói ở có tới 80% các vụ ngoại tình đều xảy ra tại công sở nơi chúng ta làm việc.
 • Tìm thám tử để điều tra người vợ quan hệ bất chính

  Một câu chuyện có lẽ chúng ta bắt gặp rất nhiều ở cuộc sống hiện đại, điều thám tử Tam Long chúng tôi muốn đề cập đến đó là nhiều người vợ người chồng họ đã vị lợi ích trước mắt mà đã đánh mất hạnh phúc vốn có của mình.
 • Vì sao nên chọn thám tử Tam Long theo dõi ngoại tình

  Với xã hội ngày càng hiện đại bạn không thể tránh khỏi những vấp ngã trong cuộc sống cũng như khó có thể quản lý được hết những người thân yêu của mình, vì lẽ đó mà nó đã hình thành nên các dịch vụ cá nhân để giúp bạn giải quyết những vấn đề trên, trong số những dịch vụ đó nổi trội nhất là dịch vụ thám tử tư.
123

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TAM LONG

 • Thành Phố Đà Lạt

  Số 2C, Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Thành Phố Đà Lạt (Lâm Đồng) Email: thietbitamlong@gmail.com Điện thoại: 0938.247.848
 • Thành Phố Hà Nội

  Số 242H, Đường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội Email:thamtututamlong@gmail.com Điện thoại: 0902.539.247
 • Thành Phố Hồ Chí Minh

  Số 374, Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh Email:thamtutamlong@gmail.com Điện thoại: 0906.948.129